Sau nâng mũi cần kiêng ăn gì để vết thương mau lành?

By medika at 14 days ago • 0 collector • 12 pageviews

Những thực phẩm cần kiêng cữ sau phẫu thuật nâng mũi luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi lẽ chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi bạn đạt được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ sau nâng mũi cần kiêng ăn gì để vết thương mau lành? Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.NGUYÊN DO KHIẾN BẠN CẦN CHÚ TRỌNG TRONG VIỆC CHĂM SÓC MŨI HẬU PHẪUĐể có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng, bác sĩ sẽ cần tác động dao kéo trực tiếp đến phần mũi. Chính vì thế cơ thể của bạn cũng sẽ xuất hiện những phản ứng bảo vệ. Thế nên bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng để cho mũi có thể hồi phục hoàn toàn như trạng thái ban đầu.


Trong thời gian sau nâng mũi chiếc mũi của bạn sẽ vô cùng nhạy cảm do vết thương chưa hồi phục hoàn toàn. Chính vì thế chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến cho mũi bị ảnh hưởng, để lại những hậu quả xấu cho việc hồi phục mũi. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho các bác sĩ thường căn dặn khách hàng có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà.SAU NÂNG MŨI CẦN KIÊNG ĂN GÌ ĐỂ VẾT THƯƠNG MAU LÀNH?Ngoài việc chăm sóc mũi tại những thực phẩm sử dụng hàng ngày cũng góp phần không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ bạn đạt được. Không hẳn bất kì thực phẩm nào cũng tốt cho việc hồi phục vết thương của bạn.


THỊT GÀ, ĐỒ NẾP GÂY VIÊM SƯNG:


Đây là nhóm thực phẩm cần kiêng cữ sau khi thực hiện nâng mũi. Thịt gà và đồ nếp là hai thực phẩm chứa tính nóng, rất dễ khiến cho vết thương mũi của bạn vị sưng mủ, mẩn ngứa. Thậm chí với một số cơ địa nhạy cảm còn khiến cho vùng mũi của bạn bị nhiễm trùng vô cùng nguy hiểm.


Không những thế việc vô tình sử dụng thịt gà và đồ nếp còn kéo dài thời gian sưng đau trên mũi của bạn. Khiến cho bạn phải tốn thêm thời gian đợi cho mũi có thể hồi phục hoàn toàn.


HẢI SẢN KHIẾN VẾT KHÂU LÂU LÀNH:


Hải sản là một loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm, tuy nhiên việc cung cấp quá nhiều đạm lại gây “phản tác dụng” với những người đang có vết thương hở. Không những thế có rất nhiều khách hàng còn gặp phải tình trạng dị ứng hải sản, cơ thể sẽ cảm thấy ngứa ngáy khó chịu. Việc tác động nhiều lên vết thương để giảm thiểu cảm giác ngứa cũng sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả đạt được sau nâng mũi.Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKATHỊT BÒ, RAU MUỐNG DỄ ĐỂ LẠI SẸO LỒI SAU NÂNG MŨI:


Hai thực phẩm này mặc dù không gây ra biến chứng nhiễm trùng hay cảm giác ngứa ngáy khó chịu, tuy nhiên lại ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ mũi của bạn sau nâng mũi. Trong thành phần của thịt bò sẽ khiến cho vết thương của bạn trở nên thâm đen, cùng với đó rau muống sẽ khiến cho bạn gặp phải tình trạng sẹo lồi.


Việc điều trị sẹo lồi tốn khá nhiều thời gian và thậm chí có thể không được khắc phục hoàn toàn. Chính vì thế bạn sẽ cần hạn chế sử dụng thực phẩm này sau khi thực hiện nâng mũi.


CÁC LOẠI HOA QUẢ CẦN HẠN CHẾ SAU NÂNG MŨI


Về nguyên tắc, ăn hỏa quả là vô cùng tốt cho người hậu phẫu thuật. Tuy nhiên, nước dừa, nước rau má thì bạn nên hạn chế sử dụng trong thời gian này. Bởi thành phần trong hai loại thực phẩm này có thể gây xuất huyết tại vùng vết thương hở.


Hơn thế, những loại quả như ổi, táo, lê khách hàng chỉ nên dùng dạng nước ép thay vì ăn trực tiếp bởi hoa quả cứng khi ăn cần vận động vùng mặt nhiều cũng gây ảnh hưởng tới sự hồi phục và ổn định của mũi.


Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể tự tin lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp hợp lý. Toàn bộ bảng giá tại MEDIKA đều được các chuyên gia cân nhắc sao cho có thể phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng. Cùng với sự đảm bảo chất lượng từ các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp lâu dài mà không cần quan tâm quá nhiều đến giá cả dịch vụ.

Requires Login

Loading...