Độ bền của con chip túi Nano Chip?

By medika at 4 days ago • 0 collector • 15 pageviews

Túi Nano Chip vốn là 1 dòng túi ngực nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em, trong đó độ bền của con chip túi Nano Chip cũng được quan tâm, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI THẾ NÀO?


Túi Nano Chip là một dòng túi ngực của hãng túi Motiva, đây chính là dòng túi ngực gây dựng nên tên tuổi của hãng, từ bước đệm đó đã nhanh chóng biến thành dòng túi độn ngực được nhiều người chọn lựa thực hiện.


Túi Nano Chip là 1 dòng túi độn ngực thông minh, tương thích tốt với cơ thể của khách hàng. Dòng túi này được thiết kế với những hình dạng hình tròn, giọt nước cũng như bề mặt nhám, cấu tạo như vậy thì sau khi vào bên trong cơ thể sẽ nhanh chóng tương thích, bám chắc lấy khoang ngực cũng như hạn chế được tình trạng túi ngực chạy. Những khách hàng thực hiện dòng túi Nano Chip sẽ có được 1 cảm giác y chang như túi ngực thật của chính mình, với dòng túi ngực thật này thì khách hàng sẽ không còn lo ngại việc túi ngực trông giả, thô cứng.


Túi Nano Chip hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ, đây là 1 hiện tượng phổ biến thường gặp sau khi nâng ngực xong, xung quanh túi ngực sẽ tạo 1 lớp sừng bao xơ dẫn tới việc co thắt bóp túi ngực, ảnh hưởng không chỉ thẩm mỹ mà ảnh hưởng luôn đến tình trạng sức khỏe của khách hàng, tuy tình trạng này có thể tái phẫu thuật can thiệp tuy nhiên thật sự cũng làm mất thời gian và ảnh hưởng sức khỏe của khách hàng rất nhiều.


Túi Nano Chip lại có khả năng hạn chế được tình trạng này vì dòng túi được thiết kế thông minh, làm cho mô ngực của cơ thể hiểu rằng đây chính là mô ngực thật của khách hàng.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TÚI NANO CHIP


Túi Nano Chip lại có 1 ưu điểm nổi bật mà nhận được nhiều sự tin tưởng yêu thích của khách hàng, túi Nano Chip sẽ được gắn 1 con chip bên trong túi ngực, con chip này sẽ lưu trữ những hạng mục thông tin của khách hàng, các thông tin này bao gồm: Tên túi, size ngực, ngày sản xuất, ...  đây là những thông tin quan trọng của khách hàng.


Dòng túi này được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra tình trạng túi ngực thông qua một máy quét mã vạch từ hãng, khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực dòng túi Nano Chip xong thì có thể đi du lịch, đi định cư trên toàn thế giới vẫn có thể tới mạng lưới của hãng túi Motiva để thực hiện kiểm tra.


Chị Thu Huyền (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) trước khi thực hiện nâng ngực thì chị đã nghe nhiều về dòng túi Nano Chip, chính vì vậy mà chị nhanh chóng tìm hiểu dòng túi này và nhận thấy những điều chị tìm kiếm thì dòng túi Nano Chip đáp ứng được hết, chi phí thực hiện cũng không quá cao, chính vì vậy mà chị đã nhanh chóng liên hệ cùng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện nâng ngực dòng túi Nano Chip. Sau khi thực hiện xong thì chị đã có được cho mình 1 bộ ngực hoàn hảo như chính bản thân mình mong muốn và chị rất thích bộ ngực mới này, từng đường nét rất tự nhiên không hề giả, tuy nhiên chị cũng có sự lo ngại về con chip liệu có hư hại hay không? Cũng như là tình trạng con chip này bền thế nào?ĐỘ BỀN CỦA CON CHIP TÚI NANO CHIP?


Là 1 thiết bị được gắn bên trong túi độn Nano Chip, chính vì vậy khách hàng đôi lúc cũng lo ngại không biết độ bền của con chip túi Nano Chip ra sao? Thật chất con chip này chỉ có nhiệm vụ thu lại những thông tin cơ bản, bên cạnh đó thì cũng không có chức năng định vị, trước khi tung ra thị trường cũng đã được thực hiện kiểm tra trong các môi trường khác nhau và kiểm tra được mức độ an toàn.


Vì vậy khách hàng có thể an tâm rằng dòng túi độn Nano Chip sẽ không dễ dàng hư hỏng được, tính tới thời điểm hiện tại thì cũng chưa có 1 báo cáo nào về tình trạng hư hỏng từ túi độn Nano Chip, ngoài ra hãng cũng có chính sách bảo hành riêng cho dòng túi này nên khách hàng cứ an tâm thực hiện nhé.

Requires Login

Loading...