Title
Hậu 20/10 MEDIKA vẫn giảm giá nâng mũi
Favorites
Description

Phẫu thuật nâng mũi đã không còn là dịch vụ quá xa lạ với chị em chúng ta, tuy là dịch vụ tiểu phẫu nhưng đã nhanh chóng làm thay đổi tổng quan gương mặt của chị em. Và nếu như những ai vẫn còn đang bâng khuân lựa chọn dịch vụ này thì hãy nhanh chóng nhé, hậu 20/10 MEDIKA vẫn giảm giá nâng mũi.



NÂNG MŨI THỰC HIỆN DỄ DÀNG



Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì dịch vụ nâng mũi được thực hiện hóa dễ dàng, chỉ mất khoảng 60 phút thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được cho mình dáng mũi như mơ ước.


Với phương pháp nâng mũi hiện đại thì ekip bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng tài nguyên vùng mũi, sẽ lựa chọn sụn mũi, hình dáng mũi phù hợp với gương mặt. Sau đó các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi, rạch dưới phần chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi cẩn thận, đưa vật liệu vào bên trong cấy ghép hài hòa, sau đó sẽ khâu thẩm mỹ lại vùng mũi.


Khách hàng thực hiện nâng mũi xong sẽ có thể ra về trong ngày và thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Trung bình từ 7-14 ngày sẽ phục hồi nhanh chóng.


Chị Thúy Lan (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc chị đã tìm hiểu dịch vụ nâng mũi suốt mấy tháng trời và thấy ai cũng khuyên nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để đảm bảo được sự an toàn cũng như là dáng mũi tự nhiên. Cũng tìm hiểu thêm thì chị đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì thấy đơn vị này tư vấn rất nhiệt tình và khá là thật, hầu như không hứa hẹn gì hết chỉ đưa ra sự tư vấn theo chuyên môn giúp chị chọn lựa được chiếc mũi hài hòa như mình mong muốn.



Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tháng 6 có nhiều ưu đãi



Sau khi thực hiện thì quả thật chị rất hài lòng, họ tư vấn sao thì làm y chang vậy, và quả thật chiếc mũi rất tự nhiên chứ không hề “giả”, ekip bác sĩ chăm sóc cẩn thận và tái khám đúng hẹn với chị. Hiện nay thì chỉ sau 9 ngày vùng mũi của chị đã vào form đẹp ổn định tự nhiên, hầu như ai gặp chị cũng đều khen và xin hỏi địa chỉ thực hiện. Sau này vì tin tưởng nên chị cũng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để làm đẹp các dịch vụ khác.



HẬU 20/10 MEDIKA VẪN GIẢM GIÁ NÂNG MŨI



Vừa qua nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam thì MEDIKA có tung ra chương trình giảm giá nhiều dịch vụ, trong đó có nâng mũi, tuy nhiên vì chưa kịp nắm thông tin nên cũng có nhiều chị em bỏ lỡ điều này, nhưng hậu 20/10 MEDIKA vẫn giảm giá nâng mũi dành cho những chị em nào chưa kịp “chốt đơn”.


Chương trình trợ giá nâng mũi lên tới 12 triệu, khách hàng còn được giảm thêm 2 triệu khi đặt cọc online. Những khách hàng nâng mũi cũng có thể lựa chọn hình thức trả góp, thủ tục chỉ mất khoảng 30 phút.


Ngoài ra khách hàng nâng mũi còn được xét nghiệm PCR Covid miễn phí và tặng gói khám sức khỏe tổng quát.


Chị Liên Anh (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) inbox fanpage MEDIKA vào đêm muộn, chị rất muốn nâng mũi nhưng lubu cả ngày không kịp chốt đơn, tưởng rằng đã trễ nhưng may mắn là chương trình kéo dài từ 19-21/10 chính vì vậy mà chị đã kịp thực hiện, chị đặt cọc online trước để được giảm thêm 2 triệu vào hóa đơn.


Có thể thấy sức nóng của chương trình 20/10 đã làm cho nhiều chị em nôn nao mong muốn thực hiện với chi phí giá tốt như vậy.



BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐANG CÓ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO?



Hiện nay thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có 2 gói dịch vụ nâng mũi là DIKA Plus và Siêu Cấu Trúc, sau khi lựa chọn phương pháp nâng mũi xong thì khách hàng sẽ lựa chọn tới sụn mũi: Sụn nano, sụn surgiform và sụn sườn sinh học. Mỗi dòng sụn sẽ phụ thuộc vào từng gương mặt và tài nguyên vùng mũi của khách hàng, sau đó thì bác sĩ cũng sẽ tư vấn lựa chọn dáng mũi phù hợp. Chỉ mất 60 phút thực hiện thì nhanh chóng khách hàng sẽ có được dáng mũi như mình mong muốn.

Site Icon
Hậu 20/10 MEDIKA vẫn giảm giá nâng mũi
Categories
Rate the Link
Page Views
27
Link Clicks
0
Visit with QR Code
Share
Add to your Site
<iframe src="https://bookmess.com/widget/68094" frameborder="0" scrolling="no" width="125" height="125"></iframe>
User ReviewsSubmit Your Review
Based on 0 Votes and 0 Reviews
5 Star
0
4 Star
0
3 Star
0
2 Star
0
1 Star
0
Submit Your Review
We'll never share your email with anyone else.