Join Bookmess $5/Month Web Listing Traffic Drive. CashApp: $CashSwip

Title
Các dòng túi nâng ngực hiện đại và an toàn tại MEDIKA
Favorites
Description

Nhằm giúp chị em khắc phục tối ưu các khuyết điểm và sở hữu vòng 1 căng đầy, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã ứng dụng đa dạng các dòng túi ngực cao cấp với kĩ thuật hiện đại. Dưới đây là các dòng túi nâng ngực hiện đại và an toàn tại MEDIKA.DÒNG TÚI NÂNG NGỰC MOTIVAĐây là dòng túi ngực cao cấp được áp dụng phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ứng dụng dòng túi này trong phẫu thuật nâng ngực và được đông đảo chị em tin chọn. Với cấu tạo từ 7 lớp gel định hình, mang đến dáng vòng 1 chắc chắn và bền bỉ cho khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình đôi gò đào đẹp tự nhiên.


Không những vậy, gel định hình được sử dụng trong túi độn này có khả năng bám chắc vào khoang ngực, không bị di lệch hình dáng theo từng chuyển động của cơ thể. Ngoài ra, con chip thông minh được đặt trong túi ngực có khả năng lưu trữ các thông số cũng như thông tin cần thiết, dễ dàng hơn cho việc thăm khám cũng như bảo hành của bạn.


Hiện nay, thương hiệu túi Motiva có 2 dòng túi được áp dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực đó là: Túi Nano, Túi Nano Chip, Túi Nano Chip Perfect… Tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng của từng người, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ tư vấn lựa chọn dòng túi độn phù hợp.DÒNG TÚI NÂNG NGỰC MENTORVới cấu tạo từ gel đặc có độ kết dính và gắn kết cao, nâng ngực túi Mentor luôn giữ được hình dạng của túi. Đồng thời dòng túi này tương thích với cơ thể tuyệt vời, hạn chế được tình trạng bao xơ túi độn. Từ đó, đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và duy trì bền vững theo thời gian.


Phương pháp nâng ngực túi Mentor được thực hiện bằng cách bác sĩ tạo một đường nhỏ khoảng 2mm ở một trong các khu vực như: Hố nách, quầng vú, nếp vú, hoặc lỗ rốn. Từ đó các bác sĩ bắt đầu xử lý tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 90 phút.Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệmTại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nâng ngực túi Mentor có các loại túi độn hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng: Túi Mentor trơn tròn, Túi Mentor nhám tròn, Túi Mentor nhám giọt nước. Thương hiệu túi nâng ngực này cam kết bảo hành vĩnh viễn với các trường hợp vỡ túi độn, tràn gel…DÒNG TÚI NÂNG NGỰC POLYTECHPhương pháp nâng ngực túi Polytech sử dụng dòng túi độn của hãng Polytech & Aesthetics GmbH tại Đức, giúp khắc phục khuyết điểm của vòng 1, từ đó tăng size vòng 1 hiệu quả. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ (đường chân ngực, đường nách, đường quầng vú, đường rốn) chỉ khoảng 2,5cm - 3cm để đưa túi độn vào đúng vị trí đã xác định.


Từ đó giúp tạo hình và tăng kích thước cho vòng 1, mang lại đôi gò bồng căng đầy, tròn trịa và cuốn hút. Dòng túi này đã ra đời từ lâu nhưng chưa được áp dụng phổ biến tại Việt Nam và Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là địa chỉ ứng dụng thành công dòng túi nâng ngực này.


Các loại túi ngực Polytech tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đó là: Túi Polytech nhám tròn, Túi Polytech nhám giọt nước, Túi Polytech xốp tròn, Túi Polytech xốp giọt nước… Tất cả dòng túi này đều có khả năng bám dính tốt, hạn chế co thắt bao xơ và đem lại dáng ngực đem như ý, duy trì bền vững.ƯU ĐIỂM KHI NÂNG NGỰC TẠI MEDIKAKhi áp dụng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp, quy trình thực hiện chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ y tế. Với không gian sang trọng và lịch sự cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


Trong tháng này, MEDIKA đang ứng dụng chương trình làm đẹp trả góp với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó là ưu đãi giảm tiền trực tiếp cùng các phần quà giá trị. Mọi thông tin chi tiết chị em có thể liên hệ qua hotline 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

Site Icon
Các dòng túi nâng ngực hiện đại và an toàn tại MEDIKA
Categories
Rate the Link
Page Views
33
Link Clicks
0
Visit with QR Code
Share
Add to your Site
<iframe src="https://bookmess.com/widget/52333" frameborder="0" scrolling="no" width="125" height="125"></iframe>
User ReviewsSubmit Your Review
Based on 0 Votes and 0 Reviews
5 Star
0
4 Star
0
3 Star
0
2 Star
0
1 Star
0
Submit Your Review
We'll never share your email with anyone else.