Join Bookmess $5/Month Web Listing Traffic Drive. CashApp: $CashSwip

Title
Nâng mũi S line có phù hợp với những người mặt nhỏ?
Favorites
Description

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ có thể áp dụng cho nhiều đối tượng, đồng thời khắc phục tối ưu các khuyết điểm về dáng mũi, nâng mũi S line được áp dụng rất phổ biến. Vậy, nâng mũi S line có phù hợp với những người mặt nhỏ? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.NÂNG MŨI S LINE - GIẢI PHÁP TẠO HÌNH DÁNG MŨI TỰ NHIÊNNâng mũi dáng S line là phương pháp làm đẹp mũi bắt nguồn từ Hàn Quốc. Đây là 1 trong 3 dáng mũi phẫu thuật được khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi S Line thanh cao, cong tự nhiên và đẹp hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.


Kĩ thuật nâng mũi S line đem tới hiệu quả vượt trội và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn. Kĩ thuật này thực hiện đường mổ kín để bóc tách tạo hình dáng mũi. Do vậy, đảm bảo tính an toàn và giúp mũi lên form đẹp như ý. So với các phương pháp thẩm mỹ thì nâng mũi S line có thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút.NGƯỜI MẶT NHỎ CÓ PHÙ HỢP NÂNG MŨI S LINE?Phương pháp nâng mũi S line có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng. Đặc biệt là những trường hợp có khuyết điểm về hình dáng mũi: Mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi không sóng, đầu mũi ngắn… Với những trường hợp có gương mặt nhỏ vấn thích hợp áp dụng phương pháp nâng mũi S line.


Trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Từ đó, tạo tỉ lệ dáng mũi phù hợp với vóc dáng của gương mặt. Tránh trường hợp nâng mũi quá cao sẽ khiến gương mặt trông mất cân đối, hài hòa và sự tự nhiên. Bạn cũng nên chuẩn bị tốt về mặt tâm lí cũng như sức khỏe để nâng mũi.NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CHỐNG CHỈ ĐỊNH NÂNG MŨI S LINEMặc dù là một tiểu phẫu tạo hình dáng mũi đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng nhưng nâng mũi S line vẫn chống chỉ định thực hiện cho một số đối tượng. Trong đó, những đối tượng sau được chống chỉ định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.  • Người đang mắc phải một số bệnh lí như: tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, máu khó đông, dị ứng thuốc gây tê/gây mê.

  • Phụ nữ đang trong thời kì mang thai và cho con bú.

  • Những trường hợp nâng mũi hỏng nặng và khó có thể khắc phục.Những trường hợp này cần phải được thăm khám và cần được bác sĩ kiểm tra, tư vấn trước khi thực hiện. Phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên thực hiện vì trong quá trình nâng mũi S line có sử dụng thuốc gây tê để hạn chế đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI S LINE UY TÍN TẠI TP HCMPhương pháp nâng mũi S line hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cơ sở được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.


Tất cả khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng và tư vấn dáng mũi phù hợp. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại đây khoảng 2-3 tiếng.


Bên cạnh phương pháp nâng mũi đẹp an toàn, MEDIKA còn áp dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ khác như: Nâng vòng 1, thẩm mỹ mắt, độn cằm, tạo hình môi trái tim, tạo má lúm đồng tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp áp dụng phù hợp.


Bài viết trên đã làm rõ một số thông tin bạn đang quan tâm về phương pháp nâng mũi S line. Đồng thời, tư vấn cho bạn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, làm đẹp an toàn cũng như hiệu quả. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Site Icon
Nâng mũi S line có phù hợp với những người mặt nhỏ?
Categories
Rate the Link
Page Views
40
Link Clicks
0
Visit with QR Code
Share
Add to your Site
<iframe src="https://bookmess.com/widget/50721" frameborder="0" scrolling="no" width="125" height="125"></iframe>
User ReviewsSubmit Your Review
Based on 0 Votes and 0 Reviews
5 Star
0
4 Star
0
3 Star
0
2 Star
0
1 Star
0
Submit Your Review
We'll never share your email with anyone else.